1. Tảo Mozuku là gì?

Mozuku là một loại tảo nâu nước lạnh, sinh trưởng tốt ở vùng đảo Okinawa Nhật, nơi nổi tiếng là sạch và không ô nhiễm. Mozuku cũng là thức ăn quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người dân nơi đây.

Mozuku fucoidan: là chất nhờn được chiết xuất từ tảo Mozuku với nhiều công dụng đáng kinh ngạc đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư.

2. Khi nào nên dùng Mozuku fucoidan?

Các tế bào cơ thể chúng ta có tuổi thọ trung bình là 3 tháng, sau đó chúng chết đi. Hiện tượng này được gọi là quá trình tự hủy diệt (apoptosis). Tuy vậy, những tế bào ung thư không hiểu quá trình ”tự chết” bởi vì chúng bị lỗi (hay còn gọi là sai cấu trúc). Chúng chỉ lớn lên và di căn. Lúc này, quá trình điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi phần lớn dẫn đến tử vong là do di căn.

Ngoài phương pháp điều trị, một số nghiên cứu gần đây cho thấy, Mozuku fucoidan có khả năng khiến những tế bào ung thư này sẽ quay về chu trình tự chết. Từ đó, giúp việc điều trị có kết quả khả quan hơn.

3. Các công dụng khác của Mozuku fucoidan:

Ngoài công dụng làm chậm tốc độ di căn và khiến tế bào ung thư tự chết, Mozuku fucoidan còn có những công dụng khác như:

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Giảm tác dụng phụ của hóa- xạ

- Hỗ trợ một số bệnh gây ra do tuổi tác như: huyết áp, tim mạch, cholesterol…

Vì vậy, ngoài những bệnh nhân ung thư đang điều trị thì những người lớn tuổi cũng được khuyên nên dùng Mozuku fucoidan để tăng cường sức khỏe.

4. Sử dụng Mozuku fucoidan mỗi ngày sao cho hợp lý?

Người dân trên đảo Okinawa xem Mozuku là một món ăn không thể thiếu mỗi ngày trong bữa cơm. Với điều kiện thuận lợi tảo được thu hoạch từ nơi mình sống nên họ có thể dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, ở những quốc gia khác thì lại khó khăn hơn, đặc biệt chúng ta lại không có thói quen ăn tảo mỗi ngày. Mỗi lần bạn lại không thể dùng một lượng quá mức vì sẽ dẫn đến dư Iot.

Ví dụ: cơ thể muốn tăng sức đề kháng bạn cần 1g fucoidan mỗi ngày. Nhưng để bào chế được 1g Mozuku fucoidan, bạn cần đến 1kg tảo. Chắc chắn bạn không thể tiêu thụ được số lượng tảo như thế mỗi ngày.

Vì thế, một giải pháp được đề xuất cho bạn chính là dùng sản phẩm fucoidan đã được tinh chế làm thành viên hoặc dạng nước để có thể sử dụng mỗi ngày.

Tùy theo hàm lượng fucoidan trong mỗi viên nang mà bạn sẽ sử dụng từ 2-4 viên một ngày. Với những mục đích khác nhau, thì liều lượng sử dụng cũng khác nhau. 

5. Địa chỉ mua Mozuku fucoidan uy tín

Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất fucoidan, công ty Fucoidan Nhật Bản là công ty nhập khẩu và phân phối dòng fucoidan 3-plus cao cấp. Bạn có thể đến tận nơi, xem trực tiếp và mua hàng tại công ty.

Ngoài ra, bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi- những người có kinh nghiệm và được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, tư vấn liều dùng sao cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

- Địa chỉ HCM: Tầng 6, Tòa nhà Vietcomreal, số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1.

- Địa chỉ HN: Tầng 2, Tòa nhà Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm.

- Hotline: 0909 834 959

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品