Sức đề kháng tăng giúp người bệnh giảm các tác dụng phụ của điều trị ung thư phổi, tăng tỷ lệ chiến thắng bệnh.

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là người bệnh ung thư. Hệ miễn dịch hoạt động theo cơ chế phát hiện ra những yếu tố tạo thành mầm bệnh trong cơ thể, vô hiệu hóa chúng. Đây chính là "lá chắn tư nhiên" giúp chúng ta luôn khỏe mạnh.

Riêng đối với người bệnh ung thư, hệ miễn dịch khỏe là yếu tố cần thiết trong điều trị. Các liệu pháp điều trị hiện nay như xạ trị, hóa trị tác động đến tế bào ung thư nhưng cũng tổn hại ít nhiều đến tế bào khỏe mạnh. Điều này thường đi kèm với nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân có hệ miễn dịch kém. Một hệ miễn dịch tốt giúp người bệnh nâng cao sức khỏe để tiếp nhận việc điều trị đạt hiểu quả cao hơn.

Đặc biệt, hệ miễn dịch còn có thể ức chế sự hình thành, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư. Vì vậy mà việc củng cố miễn dịch cho người bệnh giai đoạn điều trị được xem là liệu pháp góp phần tăng khả năng chiến thắng bệnh.

Fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người ung thư phổi.

Ung thư phổi được xếp vào một trong những căn bệnh ung thư phổ biến tại nước ta, là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư. Do đó, phát hiện, điều trị sớm là rất quan trọng, cần được ưu tiên hàng đầu.

Fucoidan là hợp chất nhờn từ các loại tảo nâu Kombu, Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Nhiều năm qua, Fucoidan được biết đến là một hợp chất tự nhiên có tác dụng đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

Fucoidan được nhiều nghiên cứu chỉ ra có khả năng giảm đi các tác dụng phụ và góp phần tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị. Nghiên cứu từ Đại học Liên bang Rio Grande do Norte tại Brazil cho thấy, Fucoidan có thể tham gia hỗ trợ vào việc ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư khiến chúng không thể phát triển, giảm hoạt động xâm lấn, đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư. Ngoài ra, Fucoidan tăng khả năng oxy hóa các gốc tự do, tác nhân chính gây nên nhiều loại ung thư, nhờ vậy mà hợp chất này thích hợp để sử dụng trước, trong, sau khi điều trị.

Nấm Agaricus.

Tác dụng của Fucoidan đạt hiệu quả hơn khi kết hợp cùng nấm Agaricus. Đây là loại nấm có khả năng hỗ trợ chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn so với nhiều loại nấm khác nhờ vào thành phần phần Beta Glucan sản sinh là chất interferon (chất chống virus tự nhiên của cơ thể). Sự kết hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus giúp cơ thể sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer), nâng cao sự hoạt động của chúng. Điều này góp phần xây dựng hàng rào miễn dịch của cơ thể thêm vững chắc, chống lại các tác nhân lạ hoặc virus.

Với khả năng chỉ tác động lên tế bào ung thư, củng cố hệ miễn dịch cho người bệnh, Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ điều trị ở hầu hết các giai đoạn bệnh lý ung thư phổi. Điều này góp phần cải thiện tình trạng rụng tóc, buồn nôn, nâng cao số lượng bạch cầu, phòng ngừa tổn thương gan do độc chất. Điều này mở ra hy vọng cho bệnh nhân ung thư, góp phần tăng tỷ lệ hồi phục, nâng cao chất lượng sống.

Xem thêm chi tiết từ nguồn từ báo VN Express: https://vnexpress.net/tang-cuong-he-mien-dich-giup-dieu-tri-ung-thu-phoi-thuan-loi-4397655.html

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品