Ngày 22/07/2017, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”. Sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật bản đã vinh dự nhận được “Huy Chương Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2017”, do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam VAFF – Bộ Y tế trao tặng.

“Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” là Giải thưởng được tổ chức thường niên, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 với mục tiêu nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên trong công ty. Qua đây, Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng, của người tiêu dùng. Sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng là động lực lớn lao để chúng tôi sát cánh cùng các bệnh nhân trên con đường chiến đấu để “Chiến thắng ung thư”, cùng các bệnh nhân tìm lại sức khỏe, vui sống bên gia đình.

Dưới đây là các hình ảnh trong buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Buổi lễ này vinh dự có Phó Giáo sư – Tiến sĩ Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam, nguyên là cục trưởng cục VS-ATTP Bộ Y Tế; Tiến sĩ Nguyễn Hùng Long, phó cục trưởng cục VS-ATTP Bộ Y Tế đến dự và trao giải thưởng.

Fucoidan

Fucoidan

Fucoidan

Fucoidan

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品