1. Lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe ngày càng khó khăn hơn

Việc tìm kiếm thực phẩm bổ dưỡng ngày càng trở nên phức tạp khi ngày càng có nhiều sản phẩm được gọi là tốt cho sức khỏe lấp đầy các kệ hàng. Các công ty thường sử dụng từ ngữ trên nhãn sản phẩm và trong hoạt động tiếp thị của họ để thu hút những khách hàng đang cố gắng đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn. Bạn có thể thấy các xác nhận quyền sở hữu trên các nhãn như:

  • ít béo
  • thuần chay
  • không chứa gluten
  • ít tinh bột

Đôi khi, chỉ vì một loại thực phẩm sử dụng những từ như thế này trên nhãn của nó lại thường được cho là tốt cho sức khỏe hơn các loại thực phẩm khác nhưng không có nghĩa là nó tốt cho bạn.

 2. Sữa chua có vị

 Sữa chua có thể là một lựa chọn tốt cho sức khỏe, nhưng tốt nhất bạn nên chọn sữa chua không đường bất cứ khi nào có thể.

 Sữa chua có hương vị và "trái cây ở dưới đáy" có thể chứa một lượng đường đáng ngạc nhiên chỉ trong một khẩu phần nhỏ.

 Ví dụ: một hộp sữa chua Dannon Strawberry Fruit on the Bottom 5,3 ounce (150 gam) chứa 15 gam đường bổ sung. Sữa chua có kẹo bên trên và sữa chua “kiểu lật” thậm chí có thể có nhiều hơn.

 Thay vì chọn sữa chua có đường, hãy thử thêm sữa chua không đường với trái cây tươi để tạo vị ngọt tự nhiên. 

3. Đồ uống thể thao và nước tang lực

 Trong khi các công ty tiếp thị đồ uống thể thao và nước tăng lực như những cách để tăng cường năng lượng và hiệu suất thể thao, những đồ uống này không cần thiết đối với hầu hết mọi người.

 Chúng cũng có thể chứa nhiều thành phần như đường bổ sung, màu nhân tạo và một lượng lớn chất kích thích, chẳng hạn như caffein.

 Mặc dù một số vận động viên cần bổ sung chất dinh dưỡng bị mất bằng đồ uống thể thao sau khi tập luyện cường độ cao, nhưng hầu hết những người tập thể dục vừa phải hoặc chỉ hoạt động bình thường hàng ngày không cần phải uống đồ uống thể thao để giữ nước.

 Nhiều đồ uống thể thao có chứa một lượng đường đáng kinh ngạc. Tương tự như vậy, nước tăng lực có thể chứa rất nhiều đường bổ sung. Nước tăng lực Monster phổ biến chứa 54 gam trên mỗi lon 16 ounce (473 mL). Con số này cao hơn DV đối với đường bổ sung.

 Những loại đồ uống này được bán rộng rãi cho trẻ em và thanh thiếu niên, điều này đáng báo động vì các nhà nghiên cứu đã liên kết việc uống đồ uống có đường với các vấn đề sức khỏe, bao gồm huyết áp cao, gan nhiễm mỡ và béo phì ở trẻ em và thanh thiếu niên.

 4. Đồ ăn nhẹ không chưa gluten

 Đối với những người bị rối loạn liên quan đến gluten, việc tránh gluten là cần thiết.

 Tuy nhiên, ngay cả khi một loại thực phẩm được dán nhãn là không chứa gluten, thì nó cũng không nhất thiết tốt cho sức khỏe hơn thực phẩm chứa gluten.

 Một số đồ ăn nhẹ và đồ ngọt chế biến sẵn không chứa gluten chỉ chứa nhiều, nếu không muốn nói là nhiều hơn, calo và đường bổ sung như các đồ ăn nhẹ khác.

 Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy rằng đồ ăn nhẹ không chứa gluten và các mặt hàng không chứa gluten khác có xu hướng ít protein, chất xơ, một số vitamin và khoáng chất hơn so với các loại thực phẩm chứa gluten. Chúng thường đắt hơn

 5. Sản phẩm ít béo và không béo

 Chỉ vì một loại thực phẩm ít chất béo không có nghĩa là nó là một lựa chọn lành mạnh hơn.

 Các nhà sản xuất thực phẩm thường thay thế chất béo bằng đường trong các sản phẩm ít chất béo và không chất béo để bù đắp cho việc mất hương vị.

 Hơn nữa, các sản phẩm không có chất béo có thể ít gây no hơn so với các sản phẩm có đầy đủ chất béo vì chất béo là chất dinh dưỡng đa lượng hỗ trợ cảm giác no và khiến thức ăn trở nên dễ chịu hơn.

 Chất béo là một phần thiết yếu trong chế độ ăn uống của bạn và ăn những thực phẩm giàu chất béo bổ dưỡng có thể giúp bạn gặt hái những lợi ích của chúng.

 

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品