Chúng tôi - Fucoidan 3-plus là khác biệt

Chúng tôi cảm thấy không có nhãn hiệu nào giống nhãn hiệu của chúng tôi, chúng tôi tin rằng điểm khác biệt là: 

Hầu như sản phẩm Fucoidan trên thị trường chỉ chứa một hay hai loại tảo nâu. Tuy nhiên, sản phẩm NatureMedic®Fucoidan 3-Plus đã được nâng cấp thành một sản phẩm tốt nhất  trên thị trường hiện nay nhờ có 3 loại Fucoidan tinh khiết cao khác nhau: Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan. 

Từ vụ nổ nhà máy điện hạt nhân ở Fukusima, Nhật Bản  năm 2011, nhiều người cảm thấy e dè và lo lắng về chất lượng nguồn nguyên liệu đang được khai thác từ biển. Để đáp lại sự mong đợi này, sản phẩm Fucoidan 3-Plus đã được tăng cường nguồn nguyên liệu hữu cơ vượt trội, những chiết xuất Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan đã được chứng nhận USDA. Chúng tôi tự hào để cung cấp những nguyên liệu chất lượng cao đã đạt chứng nhận GRAS, Kosher và Halal từ FDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ). 

Độ tinh khiết Fucoidan thể hiện chất lượng của sản phẩm

Các nghiên cứu gần đây cho thấy Fucoidan được chiết xuất 85% Fucoidan tinh khiết và tính hiệu quả của Fucoidan có sự tương quan chặt chẽ. Ba loại Fucoidan có trong sản phẩm  Fucoidan 3-Plus là 85% độ tinh khiết thì chất lượng tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm chỉ chứa 20-70% độ tinh khiết chiết xuất Fucoidan. 

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhiều hơn 50% so với những sản phẩm Fucoidan cùng loại trên thị trường. Nó chứa 40 grams Fucoidan tinh khiết cao (250mg/viên nang*160viên) trong một lọ. Vì vậy, bạn có thể có dùng nhiều Fucoidan tinh khiết cao một cách thuận tiện. Nếu bạn so sánh Fucoidan 3-Plus với những Fucoidan hàm lượng thấp khác trên thị trường (về liều dùng), bạn sẽ biết sự khác biệt ngay (dùng số lượng ít hơn, kinh tế hơn và hiệu quả hơn).

 Fucoidan 3-Plus sử dụng Fucoidan Mozuku tươi thu hoạch từ biển Okinawa, Fucoidan Mekabu và Fucus Fucoidan, được thu hoạch từ các bờ biển ở Úc đạt chứng nhận hữu cơ USDA. Hơn nữa, sản phẩm đã hoàn toàn được khập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Những Nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao này và Sự thanh tra nghiêm ngặt của việc nhập khẩu sẽ đảm bảo rằng NatureMedic® Fucoidan 3-Plus thì Không nhiễm phóng xạ và Không nhiễm kim loại nặng.

Nhà máy sản xuất tại Nhật đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Dựa trên những tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội Nhật Bản, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Fucoidan 3-Plus được sản xuất từ một trong những nhà máy dược tốt nhất trên nước Nhật dưới tiêu chuẩn toàn cầu.

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品