1. Cải tiến vượt trội về công thức

 Vì mỗi loại Fucoidan có những tác dụng khác nhau lên căn bệnh ung thư nên các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu công thức để kết hợp cả ba loại Fucoidan này vào cùng một sản phẩm, với hy vọng đem lại một giải pháp mới trong chiến lược hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay.

Đó cũng là nguyên nhân công ty NatureMedic cho ra mắt sản phẩm Fucoidan 3-plus.

2. Ba thành phần chính trong sản phẩm

 

Fucoidan 3-plus với thành phần chính là tảo nâu tinh khiết Mekabu, Mozuku, Fucus kết hợp nấm Agaricus.

fucoidan-3-plus

Trong đó:

Mozuku Fucoidan: hàm lượng fucoidan cai được chiết xuất từ tảo nâu tươi tự nhiên Mozuku (Cladosiphon okamuranus) thu hoạch từ vùng nước sạch và đẹp của đảo Okinawa, Nhật Bản.

Mekabu Fucoidan: Mekabu Fucoidan hữu cơ được sản xuất tại Úc Châu, chứa hàm lượng Fucoidan cao, không nhiễm phóng xạ, không chứa kim loại nặng.

Fucus Fucoidan: hay còn gọi là Bladderwrack,Fucus vesculosus thu hoạch từ Nova Scotia, Canada, nơi được biết đến là đại dương tinh khiết, nguyên sơ nhất thế giới và được chế biến tại Úc. Hàm lượng Fucoidan cao, không nhiễm phóng xạ, không chưa kim loại nặng.

3. Công dụng của Fucoidan 3-plus

 

  • Giảm các triệu chứng do tác dụng phụ của hóa xạ trị như nôn, buồn nôn, mất vị giác, ho, rụng tóc...
  • Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết giúp bồi bổ cơ thể, ngừa suy kiệt
  • Tăng sức đề kháng tránh các bệnh truyền nhiễm.
  • Tăng đào thải độc tố bảo vệ gan và các bộ phận khác trong cơ thể.

Fucoidan 3-plus được báo Vnexpress giới thiệu với mọi người.

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/ket-hop-ba-loai-fucoidan-trong-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-3674705.html?utm_source=search_vne

Qua đó, Fucoidan 3-plus giúp bệnh nhân đủ điều kiện tuân thủ phác đồ, gia tăng hiệu quả điều trị, góp phần kiểm soát tế bào ung thư.

 

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品