Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Fucoidan là hợp chất từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, trong đó có ung thư dạ dày, đại trực tràng.

Những dấu hiệu mơ hồ

Số liệu WHO năm 2018 cho biết Ung thư dạ dày tại Việt Nam đang xếp thứ 3, chiếm 10% với trên 17.500 ca mắc mới. Ung thư đại trực tràng xếp thứ 3 thế giới và thứ 5 ở Việt Nam về tần suất phổ biến.

Ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng đang có xu hướng trẻ hóa. Trong đó, khoảng 65-80% các trường hợp ung thư dạ dày liên quan đến vi khuẩn H.P. Ngoài ra, yếu tố di truyền; chế độ ăn uống không khoa học như ăn quá mặn, ăn quá nhiều chất béo, rau củ ngâm dấm, ăn ít chất xơ cũng là nguyên nhân hàng đầu gây nên 2 căn bệnh ung thư phổ biến này.

Điều đáng quan ngại chính là việc các dấu hiệu ung thư dạ dày và đại trực tràng thường khá mơ hồ, rất dễ bị nhầm lẫn với các tình trạng bệnh lý thông thường. Nhiều trường hợp bệnh được phát hiện tình cờ khi đi khám định kỳ. Thậm chí, người bệnh được phát hiện khi ung thư đã di căn vào các cơ quan khác như phổi, tụy,…

Đối với ung thư dạ dày, giai đoạn đầu ít có triệu chứng, hoặc phổ biến hơn là biểu hiện khó tiêu, đau nhẹ ở vùng thượng vị, chán ăn, buồn nôn. Ung thư đại trực tràng thường bắt đầu bởi các dấu hiệu bất thường khi đi đại tiện như đi ngoài ra máu, tiêu chảy, đau quặn bụng dưới, sụt cân không rõ nguyên nhân,…

Cải thiện sức khỏe bệnh nhân ung thư từ hợp chất Fucoidan

Hiện nay, mục tiêu điều trị ung thư an toàn là nhắm chủ đích, ức chế các tế bào ung thư, đồng thời hạn chế các tổn thương không mong muốn cho các tế bào khỏe mạnh.

Fucoidan là một hợp chất nhờn có trong rong râu, lần đầu tiên được tìm thấy bởi giáo sư Kylin, Đại học Uppsala (Thụy Điển) vào năm 1930. Cũng từ đây, Thư viện Y Khoa Quốc gia Mỹ (PubMed) đăng tải hơn 1.400 nghiên cứu, báo cáo lợi ích sức khỏe của về Fucoidan và khả năng hỗ trợ điều trị ung thư ở 4 khía cạnh.

Đầu tiên, Fucoidan được chỉ ra có thể ngăn chặn được sự tăng sinh của tế bào ung thư bằng cách ức chế quá trình nguyên phân bất thường của chúng và điều chỉnh chu kỳ tế bào. Fucoidan hỗ trợ ức chế sự di căn của tế bào ung thư sang các cơ quan khác của cơ thể.

Thứ hai, các tế bào ung thư vốn không tuân theo quá trình tự hủy diệt (Apoptosis) bởi cấu trúc bất thường, chúng chỉ lớn lên và di căn. Tuy nhiên Fucoidan có thể kích hoạt các tín hiệu Apoptosis lên tế bào ung thư, đưa các tế bào này theo hướng tự hủy diệt mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào bình thường. Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Nature International Journal of Science (Tạp chí khoa học của Anh) năm 2017 chỉ ra Mozuku Fucoidan có trong rong biển Mozuku góp phần hỗ trợ làm giảm kích thước khối u nhờ cơ chế Apoptosis.

Bên cạnh đó, Fucoidan được chỉ ra có khả năng ngăn ngừa sự hình thành mạch máu, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng và oxy nuôi sống khối u, làm giảm kích thước của chúng. Trang Healthline thông tin Fucus Fucoidan có thể làm chậm sự phát triển của khối u đại trực tràng.

Cuối cùng, Fucoidan có thể kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt, khả năng tăng cường hệ miễn dịch đạt hiệu quả tốt nhất khi kết hợp cùng nấm Agaricus,  sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể phản ứng lại với các bệnh cơ hội tấn công khi đang điều trị ung thư.

Những nghiên cứu về khả năng của Fucoidan đã mở ra thêm nhiều triển vọng cho người ung thư dạ dày, đại trực tràng, nâng cao khả năng chiến thắng bệnh và góp phần cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.

Xem thêm chi tiết từ nguồn từ báo

Thông tin liên hệ:

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP HCM: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - ĐT: 0901 576 479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm - ĐT: 0938 646 729.

- Hotline: 0909 834 959

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品