1. Phương pháp thứ 4 chữa bệnh ung thư 

cuoc-chien-voi-ung-thu

Cuộc chiến với ung thư chưa bao giờ kết thúc

Phương pháp thứ 4 sau 3 phương pháp chữa trị ung thư đang được các nhà khoa học nghiên cứu chính là liệu pháp điều trị bằng hệ miễn dịch. Khác với các phương án: phẫu thuật cắt bỏ, xạ trị và hóa trị, phương pháp hệ miễn dịch là dùng các loại thuốc nhằm hóa giải, ức chế các chốt kiểm để trị ung thư. Phối hợp cùng phẫu thuật, xạ hoặc hóa trị kéo dài sự sống hoặc chữa khỏi bệnh ung thư cho bệnh nhân.

Liệu pháp miễn dịch này do 2 nhà khoa học James P.Allison (Mỹ) và Tasuku Honjo (Nhật Bản) cùng hợp tác nghiên cứu, đạt giải Nobel năm 2018 được công bố ngày 1-10. 

2. Chưa vui đã vội buồn với chi phí cho liệu pháp mới.

lieu-phap-moi-tri-ung-thu

Chi phí đắt đỏ cho phương pháp trị liệu mới

Theo công bố cho biết, hiện nay liệu pháp này lên đến hơn 62 triệu cho một liệu trình điều trị. Và đương nhiên bảo hiểm vẫn chưa hỗ trợ cho phương pháp mới này. 

Theo TS Tú-Phụ trách Trung tâm nghiên cứu lâm sàng Viện ung thư quốc gia, Bệnh viện K, mỗi năm, nước ta có khoảng 164.671 ca mắc ung thư mới và khoảng 114.871 ca tử vong do ung thư. Hầu hết, các ca tử vong do phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn không đủ kinh phí diều trị.

Vậy với phương pháp mới nhưng chi phí không nhỏ thì hy vọng sống này có giúp được cho tất cả bệnh nhân? Số phận những bệnh nhân ung thư sẽ đi về đâu? và người nhà liệu chỉ có thể nhìn người thân mình đau đớn bị bệnh tật hành hạ cho đến cuối đời? Tham khảo phương án hỗ trợ mới :https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/ho-tro-benh-nhan-ung-thu-voi-phuong-thuc-moi-3654470.html?utm_source=search_vne

Sao chúng ta không chọn giải pháp phòng ngừa ngay từ ban đầu?

3. Fucoidan 3-plus -liệu pháp xanh bảo vệ bạn

fucoidan-3-plus

Không phải là thuốc chữa trị nhưng Fucoidan 3-plus là lựa chọn giúp bạn phòng ngừa ung thư bởi nếu bạn đợi đến bệnh mới đưa thuốc vào để nuôi hệ miễn dịch. Sao ta không nuôi ngay từ đầu? Fucoidan 3-plus hỗ trợ sản sinh nhiều tế bào NK-cells (tế bào sát thủ) giúp tui diệt những mầm bệnh ngay từ đầu. Giảm thiểu nguy cơ bị bệnh tới mức thấp nhất.

Đối với bệnh nhân bị bệnh và đang điều trị, Fucoidan 3-plus hỗ trợ cắt giảm những cơn mệt mỏi. Phối hợp với thuốc điều trị của bệnh viện Fucoidan 3-plus giúp người bệnh đủ sức khỏe để đánh một trận chiến dài với ung thư.

Nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm cho biết, họ vẫn điều trị nhưng bớt bị những cơn đau, tác dụng phụ hành hạ. Họ đã có thể sống và sinh hoạt như một người khỏe mạnh nhờ Fucoidan 3-plus.

 

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品