1.Khái niệm và phương pháp xạ trị- hóa trị.

 

Xạ trị (liệu pháp bức xạ): sử dụng tia X - tia năng lượng cao tác động lên mô chưa tế bào ung thư. Từ đó, làm teo nhỏ hoặc tiêu diệt tế bào ung thư. Phương pháp này thường được sử dụng ở giai đoạn đầu cho các bệnh ung thư da, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng...

Hóa trị: liệu pháp dùng thuốc áp dụng cho toàn thân nhằm ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư. Thường được dùng vào giai đoạn cuối. Phương pháp này không thể điều trị dứt điểm chỉ dùng để kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

2. Tác dụng phụ không mong muốn.

tac-dung-phu-ung-dieu-tri

Hóa trị: hóa chất đi vào cơ thể tác động lên tế bào ung thư còn ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh. Đó là một tác dụng không ai móng muốn, bởi nó làm suy giảm hệ miễn dịch dẫn đến sức khỏe lao dốc nhanh hơn. Ngoài ra, các tác dụng khác như: thiếu máu, tăng nguy cơ nhiễm trung, ảnh hưởng hệ thần kinh...

Xạ trị: tùy vào từng cơ địa mà phản ứng của bệnh nhân khác nhau. Thông thường, bệnh nhân sẽ có cảm giác mệt mỏi và rát da quanh vùng xạ. Cảm giác này có thể biến mất sau khi xạ hoặc cũng có những bệnh nhân không bị tác dụng phụ này.

Tùy vào từng giai đoạn bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị là hóa trị hay xạ trị. Nếu nặng có thể kết hợp cả 2 phương pháp này và phẫu thuật cắt bỏ tế bào ung thư.

 

3. Giảm tác dụng phụ bằng Fucoidan 3-plus của công ty NatureMedic.

Hệ miễn dịch khỏe chính là vệ sĩ đắc lực hỗ trợ bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn khi bệnh. Hóa trị hay xạ trị đều có những ưu- nhược đối với cơ thể bệnh nhân. Tuy nhiên, nó đều làm bệnh nhân mệt mỏi và suy yếu sức khỏe.

Hợp chất Fucoidan đã được công nhận có khả năng hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình xạ trị và hóa trị. Như: giảm cảm giác mệt mỏi, buồn nôn, biếng ăn. Giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn và tăng sức đề kháng.

Khác với các loại sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường Fucoidan 3-plus gồm 3 loại: Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan. Với hàm lượng Fucoidan cao lên đến 250mg/viên. Giúp bệnh nhân giảm được các tác dụng phụ với thời gian nhanh hơn- tiết kiệm chi phí lâu dài.

Link tham khảo:

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品