Không chủ quan với tác dụng phụ khi điều trị ung thư

 

 

Ung thư đã không còn là “bản án tử” đối với bệnh nhân khi với tiến bộ của y học, ngày càng có nhiều phương pháp điều trị tế bào ung thư được phát triển, hỗ trợ phụ hồi sức khỏe. Ngoài phẫu thuật, 2 phương pháp điều trị phổ biến hàng đầu hiện nay là xạ trị và hóa trị.

Hai phương pháp này tác động nhất định đối với tế bào ung thư khiến chúng co lại và chết đi. Xạ trị tác động tới một vùng trên cơ thể nhất định bằng tia chiếu trực tiếp đến khối u. Riêng đối với hóa trị, thuốc được đưa trực tiếp vào cơ thể qua tĩnh mạch và không nhận diện được tế bào lành tính, ác tính.

Tuy nhiên cả hai phương pháp đều không tránh khỏi việc nhắm trúng và phá hủy các tế bào bình thường trong cơ thể. Chúng đều gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, đồng thời gây ra một vài tác dụng phụ không mong muốn khiến bệnh nhân lo lắng.

Khi bị ảnh hưởng của tác dụng phụ, hệ miễn dịch trở nên suy yếu, dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh khác bên ngoài. Các bệnh “cơ hội” có điều kiện gây hại cơ thể, nguy cơ mắc bệnh kép khi đang điều trị ung thư là rất lớn.  

Ngoài ra, không thể xem thường các tác dụng phụ như thay đổi da, rụng tóc, buồn nôn, chán ăn, người mệt mỏi, táo bón,… dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, giảm cân, mất sức và teo cơ. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi, nghiêm trọng hơn là thể trạng bệnh nhân không thể đáp ứng được các lộ trình điều trị tiếp theo.

Quản lý và cải thiện các tác dụng phụ, tăng cường hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng đối với bệnh nhân ung thư. Điều này giúp người bệnh có đủ sức khỏe, đề kháng để tiếp tục điều trị và góp phần tăng khả năng chiến thắng bệnh.

Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tác dụng phụ hiệu quả

 

Từ khi được phát hiện đến nay, hợp chất Fucoidan có trong tảo nâu nâu đã được các nghiên cứu chỉ ra có tác động hiệu quả đối với hệ miễn dịch, góp phần điều trị ung thư và được xem là một trong những liệu pháp triển vọng cho sức khỏe người bệnh.

Một nghiên cứu đã chứng minh được khả năng bảo vệ tế bào lành tính của Fucoidan khi tiếp xúc với các chất phóng xạ trong quá trình xạ trị. Ngoài ra Fucoidan còn hỗ trợ giúp đào thải bớt độc tố khi hóa trị ra bên ngoài bằng việc tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Đặc biệt, khả năng tăng cường hệ miễn dịch của Fucoidan đạt được hiệu quả tốt nhất khi kết hợp cùng nấm Agaricus, giúp sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer Cell), cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ các tế bào lành tính, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài tấn công vào cơ thể. Khả năng này tác động tích cực giúp bệnh nhân giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm diễn biến phức tạp từ bên ngoài hiện nay như Covid 19.

 

Fucoidan còn hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị, cải thiện các triệu chứng bệnh cũng như hạn chế các biến chứng trong quá trình điều trị, cải thiện môi trường cơ thể và cân bằng chức năng trao đổi chất, góp phần nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân 

Chính nhờ hiệu quả “kép” hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tác dụng phụ, Fuoidan có thể sử dụng song song khi với các liệu pháp xạ trị, hóa trị trong suốt quá trình điều trị ung thư, giảm bớt nỗi ám ảnh và lo lắng cho bệnh nhân. Ngoài ra, Fucoidan còn thích hợp để sử dụng tăng cường hệ miễn dịch ở người khỏe mạnh, người cần tăng cường hệ miễn dịch.

 

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品