Fucoidan là liệu pháp hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của phương pháp xạ trị, hóa trị cho bệnh nhân ung thư phổi.

Xạ trị và hóa trị là hai phương pháp điều trị phổ biển đối với căn bệnh ung thư phổi sau khi tiến hành cắt bỏ các khối u tại phổi. Trong một số liệu trình, hóa trị và xạ trị có thể kết hợp cùng nhau.

Hóa trị, xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

Hóa trị là phương pháp tiêu diệt các tế bào ung thư phổi thông qua việc sử dụng các loại thuốc, được truyền vào cơ thể qua đường uống hoặc truyền qua tĩnh mạch. Đặc điểm của phương pháp hóa trị là sẽ tiến hành khoảng vài lần một tuần, nhắm vào các tế bào ung thư vào một thời điểm nhất định trong vòng đời.

Xạ trị là đưa trực tiếp các chùm tia phóng xa có nguồn năng lượng cao vào tế bào ung thư tại phổi, làm thay đổi cấu trúc của DNA. Phương pháp khiến chúng chết đi thay vì có thể nhân lên và lan rộng, di căn qua khu vực khác.

Đây là hai phương pháp mang lại những hiệu quả nhất định, có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của khối u. Tuy nhiên cả hóa trị và xạ trị đều có những độc tính cao trên các tế bào bình thường, khiến chúng yếu đi và dễ bị đào thải. Điều này dẫn đến nhiều tác dụng phụ như suy giảm hệ miễn dịch, bệnh nhân bị rụng tóc, buồn nôn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, dễ mắc phải những bệnh nhiễm trùng,... Thực tế, một vài trường hợp sức đề kháng người bệnh quá yếu, không thể tiếp tục thực hiện xạ trị hay hóa trị.

Chính vì vậy mà các phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm các tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị luôn được quan tâm đưa vào sử dụng cùng liệu trình điều trị bệnh.

 

Hy vọng mới dành cho bệnh nhân ung thư phổi

Fucoidan là một hợp chất nhờn từ các loại tảo nâu Kombu, Mozuku và Mekabu của Nhật Bản, được phát hiện vào năm 1913 bởi giáo sư Kylin của Đại học Uppsala (Thụy Điển). Đại học Liên bang Rio Grande đã nghiên cứu chứng minh được Fucoidan góp phần vào ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới xuất hiện và ức chế ung thư không xâm lấn các cơ quan khác.

Nhiều bác sĩ đầu ngành trong những năm qua chỉ ra Fucoidan có tác dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư cũng như giảm tác dụng phụ của phương pháp xạ trị, hóa trị. Fucoidan cũng có khả năng góp phần bảo vệ các tế bào lành tính khi tiếp xúc với các bức xạ. Ngoài ra, nấm Agaricus có nhiều lợi ích với sức khỏe, giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, buồn nôn ở các giai đoạn điều trị ung thư.

Nấm Agaricus có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe fucoidan3plus.

Bên cạnh đó, khi Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus có thể mang đến tác dụng giúp cơ thể sản sinh ra nhiều các tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer) - một dạng lymphocyte (bạch cầu) có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Vì vậy, Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus góp phần cải thiện hệ miễn dịch bị suy giảm, bảo vệ các tế bào lành tính, giảm nhẹ các tác dụng phụ không mong muốn khi áp dụng liệu pháp xạ trị, hóa trị. Trong đó, việc tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể được xem là chìa khóa giúp người bệnh ung thư phổi nâng cao thể trạng, đáp ứng các liệu trình tốt hơn, góp phần tăng khả năng năng chiến thắng bệnh.

 

Xem thêm chi tiết từ nguồn từ báo

- VN Express: https://vnexpress.net/fucoidan-mon-qua-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu-phoi-4412213.html

 

Thanh Niên: https://thanhnien.vn/hop-chat-fucoidan-mon-qua-cho-suc-khoe-nguoi-benh-ung-thu-phoi-post1424292.html

 

Thông tin liên hệ:

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP HCM: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - ĐT: 0901 576 479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm - ĐT: 0938 646 729.

- Hotline: 0909 834 959

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品