Sức mạnh tuyệt vời của 3 loại Fucoidan tinh khiết cao: Mozuku, Mekabu, và Fucus !
Giá 1 chaiMua từ 3 - 4 chaiMua từ 5 - 10 chaiMua 15 (1 lần)
7,200,000đ6,700,000đ6,200,000đ5,700,000đ
Vui lòng liên hệ Hotline: 0909.834.959
Special promotional offers apply in quantities of 10 or more:
Buy 10 or more, get 1 FREEBuy 20 or more, get 2 FREE
 • Khuyến mãi đặc biệt chỉ áp dụng cho đơn hàng mua số lượng nhiều từ 10 hộp trở lên, mua 1 lần:
     Mua từ 10 hộp: tặng 1 hộp

  Được chiết xuất từ 3 loại Fucoidan tinh khiết cao: Mozuku, Mekabu, Fucus Fucoidan và chiết xuất sợi nấm Agaricus, NatureMedic® Fucoidan 3-Plus là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực Thực phẩm Chức Năng

 • Mozuku Fucoidan

  Fucoidan được chiếc xuất cô đặc cao từ Mozuku tươi tự nhiên (Cladosiphon okamuranus), thu hoạch từ vùng biển Okinawa sạch, đẹp ở Nhật Bản (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

  Mekabu Fucoidan

  Chứng nhận hữu cơ Fucoidan Mekabu từ Úc, được chiết xuất bào từ của Wakame (Undaria pinnatifida). Nó chứa Fucoidan cô đặc, không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

  Fucus Fucoidan

  Chứng nhận hữu cơ Fucoidan Fucus (tảo nâu dạng túi bóng) thu hoạch từ biển Nova Scotia, ở Canada, được biết đến như biển sạch nhất thế giới và sau đó, được chuyển sang nhà máy sản xuất ở Úc. Nó chứa Fucoidan cô đặc không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng. (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

  Chiết xuất từ sợi nấm Agaricus Blazei Murill

  Nấm Agaricus nổi tiếng là chứa nhiều những phân tử beta-glucan. Chúng tôi chiết xuất từ loại nấm Agaricus tốt nhất Nhật Bản, được nuôi trồng sạch và an toàn.

  Men bia chất lượng cao

  Có hiệu quả thúc đẩy tác dụng của Fucoidan và chiết xuất sợi nấm. Men bia là chất hỗ trợ tuyệt với cho sức khỏe

  Viên nang từ thực vật HPMC

  Để tránh thêm vào thành phần từ động vật, chúng tôi đã lựa chọn viên nang mềm từ thực vật, với công thức HPMC (Hypromellose). Viên nang mềm Fucoidan mà NatureMedic sử dụng có kích thước nhỏ, giúp dễ nuốt hơn.

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品