1.Nguồn gốc của Fucoidan

Tảo nâu Mozuku trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus được lấy từ đảo Okinawa, Nhật Bản

Tảo nâu Mozuku trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus được lấy từ đảo Okinawa, Nhật Bản

Fucoidan là một hợp chất polysaccharide phức tạp, chiết xuất từ rong nâu do giáo sư Kylin – Đại học Uppsala (Thụy Điển) phát hiện vào năm 1913.

Ở mỗi loại tảo nâu, Fucoidan lại mang những tác dụng khác nhau. Trong đó, Fucoidan có tác dụng tốt với sức khỏe phải kể đến Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku đảo Okinawa, góp phần làm giảm kích thước khối u.

Fucoidan còn có thể được tìm thấy trong tảo nâu Mekabu chứa nhiều chất hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa mạch máu nuôi tế bào ung thư. Ngoài ra rong nâu Fucus chứa hoạt chất Fucoidan có thể hỗ trợ tăng cường miễn dịch, kháng ung thư, giảm nhẹ các triệu chứng đau khớp.

Chỉ những loại rong nâu được trồng và chăm sóc ở những vùng biển sạch cho hiệu quả tốt nhất. Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu kết hợp các hợp chất Fucoidan này lại với nhau tạo nên một giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư mới.

2. Ứng dụng Fucoidan trong điều trị ung thư.

Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Fucus- thành phần Fucoidan duy nhất chỉ Fucoidan 3-Plus mới cóFucoidan chiết xuất từ tảo nâu Fucus- thành phần Fucoidan duy nhất chỉ Fucoidan 3-Plus mới có

Đối với điều trị ung thư nói chung, việc tăng cường hệ miễn dịch và làm suy yếu các tế bào ung thư dị thường là yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng chiến thắng bệnh. Các nghiên cứu đã chứng minh hợp chất Fucoidan mang đến lợi ích “kép” khi hỗ trợ điều trị ung thư. Riêng trên thư viện Y Khoa Quốc gia Mỹ (PubMed) đã đăng tải hơn 1.400 nghiên cứu và báo cáo lợi ích sức khỏe của Fucoidan.

Fucoidan góp phần thúc đẩy các tế bào ung thư phát triển theo hướng tự diệt (Apoptosis), cắt đứt các mạch máu cung cấp dưỡng chất, oxy khiến chúng co cụm lại, yếu dần và chết đi. Nhờ vậy, Fucoidan còn có khả năng hỗ trợ ức chế các tế bào ung thư di căn sang cơ quan khác. Đặc biệt, cơ chế tác động của Fucoidan lên các tế bào ung thư và không làm ảnh hưởng cấu trúc của các tế bào khỏe mạnh.

Khả năng tăng cường hệ miễn dịch của Fucoidan đã được chỉ ra trong nghiên cứu lâm sàng của giáo sư Hirokumi Negishi và các cộng sự năm 2013 trên người cao tuổi. Theo đó, Fucoidan tăng nồng độ kháng thể và thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên (Natural Kill Cell), nhất là khi kết hợp cùng các loại Vaccine cúm.

Fucoidan có thể kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên và đạt hiệu quả tốt nhất khi kết hợp cùng nấm Agaricus. Sự kết hợp này giúp sản sinh ra hoạt chất interferon, và kích thích chúng hoạt động mạnh mẽ, phát hiện và tiêu diệt các tế bào dị thường hay virus. Nhờ việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, Fucoidan hỗ trợ giúp người bệnh đáp ứng được các phác đồ điều trị và giảm các tác dụng phụ không mong muốn. Với tác động tích cực cho sức khỏe, Fucoidan có thể sử dụng song song trong quá trình xạ trị, hóa trị ung thư, cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.

3. Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus được sản xuất tại Nhật Bản

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại fucoidan từ rong mozuku, mekabu, fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng của hóa, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, góp phần bảo vệ gan. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP HCM: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - ĐT: 0901 576 479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm - ĐT: 0938 646 729.

- Hotline: 0909 834 959

- Website: fucoidan3plus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品