1.NatureMedic® Fucoidan 3-Plus là gì?

NatureMedic® 3-Plus là một hợp chất sáng tạo, được kết hợp từ 3 loại Fucoidan khác nhau: Mozuku, Mekabu, và Fucus Fucoidan. Sự kết hợp đặc biệt này cũng có chứa sợi nấm Agaricus với hàm lượng beta - glucan phong phú và  men bia được biết đến với nhiều lợi khuẩn có lợi cho tiêu hóa.

2.NatureMedic® Fucoidan 3-Plus khác với những nhãn hiệu khác như thế nào

Chúng tôi - Fucoidan 3-plus là khác biệt

Chúng tôi cảm thấy không có nhãn hiệu nào giống nhãn hiệu của chúng tôi, chúng tôi tin rằng điểm khác biệt là: 

Hầu như sản phẩm Fucoidan trên thị trường chỉ chứa một hay hai loại tảo nâu. Tuy nhiên, sản phẩm NatureMedic®Fucoidan 3-Plus đã được nâng cấp thành một sản phẩm tốt nhất  trên thị trường hiện nay nhờ có 3 loại Fucoidan tinh khiết cao khác nhau: Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan. 

Từ vụ nổ nhà máy điện hạt nhân ở Fukusima, Nhật Bản  năm 2011, nhiều người cảm thấy e dè và lo lắng về chất lượng nguồn nguyên liệu đang được khai thác từ biển. Để đáp lại sự mong đợi này, sản phẩm Fucoidan 3-Plus đã được tăng cường nguồn nguyên liệu hữu cơ vượt trội, những chiết xuất Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan đã được chứng nhận USDA. Chúng tôi tự hào để cung cấp những nguyên liệu chất lượng cao đã đạt chứng nhận GRAS, Kosher và Halal từ FDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ). 

Độ tinh khiết Fucoidan thể hiện chất lượng của sản phẩm

Các nghiên cứu gần đây cho thấy Fucoidan được chiết xuất 85% Fucoidan tinh khiết và tính hiệu quả của Fucoidan có sự tương quan chặt chẽ. Ba loại Fucoidan có trong sản phẩm  Fucoidan 3-Plus là 85% độ tinh khiết thì chất lượng tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm chỉ chứa 20-70% độ tinh khiết chiết xuất Fucoidan. 

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhiều hơn 50% so với những sản phẩm Fucoidan cùng loại trên thị trường. Nó chứa 40 grams Fucoidan tinh khiết cao (250mg/viên nang*160viên) trong một lọ. Vì vậy, bạn có thể có dùng nhiều Fucoidan tinh khiết cao một cách thuận tiện. Nếu bạn so sánh Fucoidan 3-Plus với những Fucoidan hàm lượng thấp khác trên thị trường (về liều dùng), bạn sẽ biết sự khác biệt ngay (dùng số lượng ít hơn, kinh tế hơn và hiệu quả hơn).

 Fucoidan 3-Plus sử dụng Fucoidan Mozuku tươi thu hoạch từ biển Okinawa, Fucoidan Mekabu và Fucus Fucoidan, được thu hoạch từ các bờ biển ở Úc đạt chứng nhận hữu cơ USDA. Hơn nữa, sản phẩm đã hoàn toàn được khập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Những Nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao này và Sự thanh tra nghiêm ngặt của việc nhập khẩu sẽ đảm bảo rằng NatureMedic® Fucoidan 3-Plus thì Không nhiễm phóng xạ và Không nhiễm kim loại nặng.

Nhà máy sản xuất tại Nhật đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Dựa trên những tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội Nhật Bản, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Fucoidan 3-Plus được sản xuất từ một trong những nhà máy dược tốt nhất trên nước Nhật dưới tiêu chuẩn toàn cầu.

3.Thành phần chính trong NatureMedic® Fucoidan 3-Plus là gì?

Mozuku Fucoidan: Lượng Fucoidan tinh khiết cao đã được chiết xuất từ tảo Mozuku tươi đã được thu hoạch ở những vùng biển ở Okinawa sạch và đẹp của Nhật Bản (lượng Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Mekabu Fucoidan : Fucoidan đã được chứng nhận hữu cơ từ Úc và được chiết xuất từ những mầm của tảo biển nâu Wakame. Nó chứa Fucoidan tinh khiết cao không nhiễm các chất phóng xạ và các kim loại nặng (lượng Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Fucus Fucoidan: Fucoidan đã đạt các chứng nhận hữu cơ và được chiết xuất từ tảo Bladder Wrack (hay tảo Fucus vesiculosus) ở Đại Tây Dương mà được xem là đại dương trong lành nhất trên thế giới (lượng Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Chiết xuất nấm Agaricus Blazei nổi tiếng bởi chứa hàm lượng cao các phân tử beta-glucan và việc kích thích cho các tế bào miễn dịch hoạt động.

Men bia: Nó thúc đẩy tích cực môi trường trong ruột khỏe mạnh và miễn nhiễm. Men bia là thành phần đã được sử dụng trong sản xuất bia và bánh mì.

4.Ai có thể sử dụng NatureMedic® Fucoidan 3-Plus ?

Các thành phần trong NatureMedic®Fucoidan 3-Plus mang đến nhiều lợi ích dinh dưỡng. Hỗ trợ cho Sức khỏe của bạn  và hỗ trợ Chất lượng cuộc sống của bạn được tốt hơn. Nó được khuyên dùng cho bất kì ai  có quan tâm đến cải thiện hoặc duy trì sức khỏe và niềm vui cuộc sống. Riêng với trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, sẽ có những đề nghị riêng. Để đáp ứng những nhu cầu của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

Hotline: 0901 576 479 

5.Nên dùng NatureMedic® Fucoidan 3-Plus như thế nào?

NatureMedic® Fucoidan 3-Plus được đề nghị dùng hàng ngày. Nếu bạn dùng 8 viên/ngày, bạn có thể dùng 4 viên* 2 lần trong ngày (cụ thể, trước khi ăn sáng và trước khi ngủ) hoặc sử dụng 2 viên * 4 lần trong ngày (cụ thể, trước khi ăn sáng, trước ăn trưa, trước ăn chiều và trước khi ngủ).

Cho những đề nghị khác, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email hoặc đường dây nóng để có Đề nghị Liều Dùng thích hợp nhất cho bạn. Số điện thoại hỗ trợ miễn phí bằng tiếng Việt: 0901 576 479  hoặc email đến info@fucoidan3plus.com.vn  để được hỗ trợ.

6. Fucoidan của NatureMedic® có nhiễm Phóng xạ và Kim loại nặng không?

NatureMedic® Fucoidan 3-Plus sử dụng Mozuku Fucoidan tươi thu hoạch từ biển Okinawa; Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan được thu hoạch từ các biển ở Úc, được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ). Hơn thế nữa, sản phẩm cuối cùng được nhập khẩu  dưới sự thanh tra nghiêm ngặt của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa kỳ (FDA) và Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao  và được sự Thanh tra nhập khẩu nghiêm ngặt nên đảm bảo rằng sản phẩm  NatureMedic® Fucoidan 3-Plus Không Nhiễm Phóng xạ và Không nhiễm Kim loại nặng.

Thêm vào đó, Nature Medic LLC., chỉ đạo thường xuyên những sự thanh tra tách biệt cho những sản phẩm cuối  tại SGS (Công Ty Kiểm Nghiệm Toàn Cầu, 140 năm hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ), một Công Ty Bảo Hiểm Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới. Tất cả các báo cáo thường công khai (với người tiêu dùng) và bạn có thể kiểm tra kết quả kiểm nghiệm sự nhiễm phóng xạ và kim loại nặng trên sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus bất cứ lúc nào.

7. Có thể chỉ ăn tảo biển để mang lợi ích tương tự sử dụng NatureMedic® Fucoidan?

Để sản sinh đủ lượng Fucoidan, bạn sẽ cần phải tiêu thụ nhiều hơn 3-4 kg tảo biển một ngày. Với số lượng tảo biển như vậy là không  hợp lý để sử dụng. NatureMedic® Fucoidan 3-Plus  mang đến chiết xuất tinh khiết cao,  được kết hợp trong vi chất bổ sung cải tiến và độc đáo. 

8.NatureMedic® Fucoidan 3-Plus có tác dụng phụ không?

Vì Nguồn nguyên liệu chiết xuất nên Fucoidan được thu hoạch từ những vùng biển sạch và hoang sơ nên những thành phần được chứa trong NatureMedic® Fucoidan 3-Plus không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên, nó không được khuyến khích cho những người  dị ứng với nấm và tảo biển. 

9.Tôi có thể mua NatureMedic® Fucoidan như thế nào?

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đặt hàng qua điện thoại. Chúng tôi rất vui được chào đón bạn ghé thăm công ty chúng tôi, công ty chúng tôi hoạt động từ Thứ hai đến Thứ sáu, từ 9h00 đến 18h00 & Thứ bảy từ 9h00 đến 12h00. Chúng tôi chia sẻ thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, cách sử dụng tiện lợi nhất dựa trên nhu cầu sức khỏe của bạn.  

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品